Phần mềm chấm công tính lương iBom.HR đơn giản, chính xác cao

Với nhu cầu phát triển của nền kinh tế hiện nay việc xuất hiện nhiều phần mềm chấm công tính lương là điều dễ hiểu. Phần mềm chấm công tính lương phát triển rầm rộ nhưng để tìm được một phần mềm thích hợp và hiệu quả thì không phải là điều dễ dàng. Đặc thù của doanh nghiệp sản xuất là việc phải quản lý nhiều đối tượng nhân viên với các lĩnh vực công việc khác nhau chính vì thế mà các đối tượng này lại có sự khác nhau về chế độ nhân sự, cách chấm công, cách trả lương. Vì lẽ đó mà phần mềm nhân sự tiền lương phải hỗ trợ cho việc quản lý nhiều đối tượng cùng lúc.

tinh-luong-cho-nhan-vien

Thực tế việc chấm công tính lương đang dần trở nên phức tạp bởi gặp phải một số vấn đề như: lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên và hình thức tính lương. Điều đó làm khó khăn trong công tác quản lý nhân sự ở các doanh nghiệp. Phần mềm chấm công tính lương iBom.HR được sản xuất bởi Công ty phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) được thiết kế để phục vụ cho toàn bộ công tác quản lý nhân sự trong đó giúp cho việc chấm công tính lương trở nên dễ dàng hơn, phần mềm chấm công tính lương đơn giản, chính xác cao.

  • Phần mềm với giải pháp chấm công tính lương hiệu quả, là chiếc máy chấm công thông minh, kiểm soát chặt chẽ
  • Quy trình chấm công trên iBom.HR được thiết kế mềm dẻo để vận dụng cho nhiều loại hình doanh nghiệp, phù hợp với những quy trình chấm công khác nhau và thích ứng được dễ dàng khi có thay đổi quy trình trong công tác chấm công của từng doanh nghiệp.
  • Lương được tự động tính toán theo công thức đã cấu hình và có thể thay đổi khi cần thiết
  • Chấm công chi tiết theo từng phòng ban hoặc công trình tại các vị trí địa lý khác nhau và dữ liệu được tập trung về một CSDL.
  • Hỗ trợ mềm dẻo trong việc xác lập các công thức tính lương cho người lao động với nhiều cách  tính lương khác nhau

phan-mem-cham-cong-tren-ibom-hr

Giải pháp iBom.HR với công thức chấm công tính lương linh hoạt theo từng nhu cầu phù hợp cho nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, phần mềm chấm công tính lương đơn giản, chính xác cao đang được nhiều doanh nghiệp trong nước tin cậy và sử dụng. Nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để trải nghiệm phần mềm của chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương

Advertisements

One thought on “Phần mềm chấm công tính lương iBom.HR đơn giản, chính xác cao

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s