Giải pháp quản lý nhân sự từ xa hiệu quả cho các cấp lãnh đạo

Quản lý nhân sự từ xa được xem là phương pháp quản lý hiện đại và chuyên nghiệp, phù hợp cho các nhà quản lãnh đạo doanh nghiệp thường xuyên phải đi công tác, vắng mặt dài ngày. Chính vì thế, giải pháp quản lý nhân sự từ xa cho các cấp quản lý, nhà lãnh đạo luôn là sự tìm kiếm của nhiều người. Vậy đâu sẽ là giải pháp thích hợp?

Nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý nhân sự iBom.HR hiện đại cho hoạt động quản lý doanh nghiệp từ xa. iBom.HR là giải pháp được nhiều nhà quản lý, lãnh đạo trên thế giới ưa chuộng.giúp dễ dàng tương tác với tất cả các nhân viên, chỉ cần máy tính có kết nói mạng internet là có thể xử lý mọi việc đang diễn ra tại doanh nghiệp.

ibom2709

Phần mềm quản lý nhân sự iBom.HR giúp người quản lý trao đổi thông tin như chát, gọi điện… với nhân viên, bộ phận liên quan dễ dàng, điều hành các dự án thông qua chức năng quản lý nhiệm vụ, giám sát mọi hoạt động của toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp, quản lý văn bản, hồ sơ công việc… tiến hành giao việc và xử lý công việc ngay trên hệ thống, truy cập hồ sơ nhân sự cũng như công tác chấm công, tính lương, đăng ký ra vào của nhân viên, phòng ban bất cứ lúc nào.

Phần mềm linh hoạt trong mọi thông tin nhưng chặt chẽ trong quy trình quản lý giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian cũng như chi phí trong quản trị nguồn nhân lực. Nhà quản lý có thể điều chỉnh và xét duyệt mức lương của từng cá nhân ngay trên hệ thống phần mềm trực tuyến ở bất cứ nơi đâu. Bạn có muốn trải nghiệm phần mềm có một không hai của chúng tôi? Nhanh chóng ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để có cơ hội tương tác phần mềm miễn phí.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s