Thực trạng và giải pháp để quản lý nhân sự tiền lương hiệu quả

Bất kỳ một doanh nghiệp nào việc quản lý nhân sự tiền lương được xem là vấn đề vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, để quản lý sao cho hiệu quả và khoa học thì đang là câu hỏi khó từ rất nhiều nhà lãnh đạo bởi thực trạng làm việc của từng nhân viên không giống nhau, sự phức tạp trong chế độ làm việc của từng cá nhân dẫn đến khó khăn trong việc quản lý tiền lương trong doanh nghiệp.
Với những thực trạng kể trên, việc quản lý nhân sự tiền lương không hiệu quả dẫn đến những hệ lụy nghiêm trọng như:

 • Tính toán tiền lương không chính xác làm cho nội bộ doanh nghiệp mất đoàn kết và còn ảnh hưởng đến mức độ hiệu quả trong công việc.
 • Tính toán sai dẫn đến chậm lương, nhân viên thiếu tin tưởng cấp trên khiến cho sự uy tín của công ty bị ảnh hưởng. Rất có thể không giữ được nhân viên giỏi, cá nhân có năng lực.
 • Quản lý nhân sự, quản lý tiền lương không khoa học khiến cho doanh nghiệp bỏ lỡ nhân lực và ứng viên giỏi, nhân viên không gắn bó lâu dài với công ty, không cống hiến công việc hết mình

Vậy đâu sẽ là giải pháp quản lý nhân sự tiền lương thích hợp nhất hiện nay để giải quyết được những tình trạng trên?

Giải pháp phần mềm quản lý nhân sự tiền lương iBom.HR hiện đang là giải pháp phần mềm được rất nhiều doanh nghiệp trong nước tin dùng bởi những tiện ích thông minh. Giải pháp tự động hóa quá trình chấm công tính lương quá trình hoạt động của doanh nghiệp, cho ra bảng lương nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp.

quan-tri-nhan-luc-ibom-hr

 1. iBom.HR tự động hóa công thức chấm công tính lương thông minh
  Tất cả mọi thông tin về ngày nghỉ, giờ làm được tích hợp trên phần mềm, xét duyệt các báo cáo công việc từ đó sẽ cho ra bảng lương nhanh gọn, chính xác nhất
 2. Tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sai sót trong tính toán
  Hoạt động tính lương được tính một cách tự động trên phần mềm nên giảm thiểu được đến mức cao nhất những sai sót, nhầm lẫn.
 3. Loại bỏ các thao tác tính lương thủ công, chuyên nghiệp hóa quy trình
  Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương iBom.HR công tác chấm công, tính lương được chuẩn hóa thành một quy trình thống nhất. Các thông tin về bảng lương tiền lương được bảo mật tối ưu, hỗ trợ gửi thông báo cho toàn bộ nhân sự ngay trên phần mềm.
 4. Tối ưu hóa phương thức tính, thông tin rõ ràng, minh bạch
  Tất cả mọi thông tin liên quan đến chấm công, nghỉ phép, thưởng đều sẽ được lưu trữ trên phần mềm và được đưa đến nhân viên, công tác tra cứu chính vì thế những rắc rối, thắc mắc về vấn đề tiền lương giữa nhà quản lý và nhân sự sẽ được giải quyết ổn thỏa.

 

tinh-luong-cho-nhan-vien

Mọi thao tác quản lý sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu chúng ta biết cách nắm bắt và ứng dụng những tiến bộ của khoa học công nghệ. Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương iBom.HR mang đến một giải pháp quản lý thông minh, chuyên nghiệp và hiện đại với sự linh hoạt trong từng tính năng. Hãy liên hệ với chúng tôi thông tin của bạn bằng cách ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để được hỗ trợ và dùng thử miễn phí phần mềm có một không hai này.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s